Additionally');gtm(window,document,'script','dataLayer','paste this code immediately after the opening tag: '); " height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden">

VỀ HANOI ADELAIDE SCHOOL

đăng kí tìm hiểu VỀ
 VỀ HANOI ADELAIDE SCHOOL

ĐĂNG KÍ NGAY

Nằm trong Hệ thống giáo dục Quốc dân Việt Nam, H.A.S đào tạo từ bậc Tiểu học đến THPT, theo
mô hình Giáo dục Phát triển Năng lực, hướng tới song bằng THPT Việt Nam và THPT Úc.

LỘ TRÌNH CÁ NHÂN HÓA

TẠI HANOI ADELAIDE SCHOOL con sẽ TRƯỞNG THÀNH

Nhận diện, kiểm soát, và điều khiển suy nghĩ, lời nói, hành động trong các hoàn cảnh, tình huống đa dạng của cuộc sống.

Tự chủ

Tự phục vụ, tự học-tập, tự lập nghiệp trong các bối cảnh kinh tế-xã hội khác nhau.

Tự lập

Làm tròn trách nhiệm với người thân, cộng đồng và môi trường.

Trách nhiệm

ĐĂNG KÍ NGAY

HANOI ADELAIDE SCHOOL QUA NHỮNG CON SỐ

MÔI TRƯỜNG SONG NGỮ
TẠI Hanoi adelaide school

Vì sao cha mẹ chọn đồng hành cùnG HANOI ADELAIDE SCHOOL?

Chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt được thiết kế phù hợp với lứa tuổi, hỗ trợ tối đa cho sự phát triển thể chất của con.

Chế độ dinh dưỡng

Phát triển 14 năng lực thiết yếu của thế kỷ 21, giúp con hội nhập và vươn xa trong thời đại mới.

Toàn diện

Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, không gian học tập thân thiện, an toàn.

Cơ sở vật chất

Lộ trình cá nhân hoá ngay từ bậc tiểu học, giúp con phát huy tối đa thế mạnh của bản thân

Lộ trình cá nhân hoá

"Sau 5 năm học, Thanh Hòa nhà tôi đã tự tin, trưởng thành hơn, đặc biệt mỗi khi về nhà con đã tự giác ngồi vào bàn học, tự giác hoàn thành tất cả các nhiệm vụ học tập của mình"